เด็กชาย 2 ตัวแสบ

คือมีอยู่ว่าลูกชอบร้องค่ะร้องมากร้องแบบไม่มีเหตุผลบางทีพูดดีก็แล้วก็แล้วอะไรก็ไม่หายอ่ะค่ะแล้วก็คืนนะนอนเร็วก็ร้องไห้ร้องร้องร้องไห้นมก็ไม่จะเอาไม่เอาอย่างนี้ค่ะมีวิธีแก้ไหมคะใครมีข้อมูลดีๆแชร์มาบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วเวลาไปเจอคนอื่นหรือว่าไปเจอใครก็ตามก็จะร้องเราจะทำงานก็ร้องคือร้องทุกอย่างอ่ะค่ะ