เครียยด

บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่ะ​ เครียดทุกวันทะเลาะกะผัวทุกวัน​ อยุ่เหมือนไม่มีความสุขเลย​ ไม่เคยได้กำลังใจจากผัว​ มีแต่คำดูถูก​พูดเสียดสี​ทุกวัน​ ตอนนี้แม่เครียด​ แม่ไม่มีความสุขเลย???? ขอโทษนะค่ะแค่อยากระบายอยากมีเพื่อนคุย​ พอดียุ่ต่างจังหวัดไม่มีเพื่อนเลย???

27 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะอย่าเครียดเดียวมันก็ผ่านไปตอนเราท้องเป็นเหมือนกันค่ะแถมโดนพ่อแท้ฟตัดพ่อตัดลูกกันเลย