เครียยด

บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั่งค่ะ​ เครียดทุกวันทะเลาะกะผัวทุกวัน​ อยุ่เหมือนไม่มีความสุขเลย​ ไม่เคยได้กำลังใจจากผัว​ มีแต่คำดูถูก​พูดเสียดสี​ทุกวัน​ ตอนนี้แม่เครียด​ แม่ไม่มีความสุขเลย???? ขอโทษนะค่ะแค่อยากระบายอยากมีเพื่อนคุย​ พอดียุ่ต่างจังหวัดไม่มีเพื่อนเลย???

27 ตอบกลับ

อยากให้แม่มองว่าสาเหตุหรือต้นเหตุมาจากไหน มาจากใครค่ะถ้าเปนเรานะคะ เราจะมองดูตัวเราเองก่อน สิ่งไหนวางได้ก็วางค่ะ ลองเริ่มจากตัวเราก่อนค่ะ ถ้าต่างคนต่างร้อนก็ไม่ดีขึ้นค่ะ เรื่องทุกเรื่องมันมีเหตุและผลของมันค่ะ สู้ๆค่ะแม่