กำหนดคลอด 30พฤษภา

บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอะไรเลย🥹 แม่ๆทำไงบ้างคะไม่อยากโดนหมอกระตุ้นคลอด😖 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้1มิถุนายน มีแค่เจ็บเตือนนิดหน่อย อยากแตกแล้วแน่นไปหมด

1y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวก็ได้เจอกันแล้ว😍

กำหนดคลอด27นี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แทบจะเดินไม่ไหวแล้ว

1y ago

บ้านนี้28ค่ะ..ยังไม่มีอาการใดๆๆ..ทรมานแค่ตอนนอน อึดอัดอยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด 29/5 คร่า ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเกิดแล้วว

1y ago

รอไปด้วยกันค่ะแม่ อยากเห็นหน้ามากๆแล้ว ยังไม่ออกสักที☺️

กำหนด30พ.คเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนนิดหน่อยเปนบางวัน

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️

วันกำหนดเอาตามประจำเดือนหรือตามอัลตร้าซาวค่ะ

1y ago

ทั้ง2เลยค่ะ ทั้งประจำเดือน ทั้งอัลตราซาวด์

บ้านนี้กำหนดคลอด 16/5/66 ตอนนี้เงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️

กำหนด 31 พ.ค. ยังไร้วี่แววเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา❤️

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

กำหนด26พค ตอนนี้เงียบมากมีแค่เตือน

1y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะคุณแม่❤️

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ปวดๆหายๆ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️