กำหนดคลอด 30พฤษภา

บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอะไรเลย🥹 แม่ๆทำไงบ้างคะไม่อยากโดนหมอกระตุ้นคลอด😖 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมื่อวันที่14 ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้า14ไม่คลอดวันที่15ให้ไปหาหมออีกที พอไปหมอทำการตรวจปากมดลูกว่าเปิดไหมไม่เปิดเลยจ้า หมอได้ทำซาร์ดดูเด็กว่าเป็นยังไง ควรจะต้องผ่ารึว่าให้รอไปสักอาทิตย์นึง เด็กยังแข็งแรงดีดิ้นเก่ง รกยังไม่แก่ สามารถรอให้คลอดเองจ้า ถ้าปากมดลูกไม่เปิดกระตุ้นไปก้อเจ็บตัวฟรีหมอบอกค่า นัดอีกที21 ถ้าเกินนี้คงได้ผ่าค่ะ เพราะตอนนี้แม่ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นค่ะ

1y ago

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ อีกนิดเดียวได้เจอหน้าแล้ว🥰

29/5/66 ยังไม่มีอาการเลยเหมือนกันค่ะแม่ เมื่อวานหมอนัด หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ทีแรกหมอจะกระตุ้นเมื่อวาน แต่ความดันขึ้นสูงเลยยังไม่ได้กระตุ้น เกือบได้แอดมิทเพราะเจ้าความดันแล้ว 😅

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ อีกนิดเดียวจริงๆ555 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️

บ้านนี้ครบกำหนด 19/5/66นี้แล้วคะ ไม่มีวี่แววเลย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ่งนี้แต่แม่ดันติดโควิดเมื่อวันจันทร์หมอให้กักตัวห้าวันถ้ายังไม่มีอาการอะไรก็คงต้องไปหาหมอวันจันทร์

1y ago

หายไวๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆน้าา🥹😍🥰

กำหนด30/5/66 เหมือนกัน คลอดแล้วค่ะเมื่อ16/5/66 19.00น. อาการมีมูกใสก่อน7วัน จากนั้นมีมูกเลือดแต่ไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้อง16.00น.มาถึงรพ.เปิด3เซนกว่า ภายใน3ชม.อีกเปิด8-9เซน แล้วก็คลอดเลยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ อีกนิดเดียว สุ้ๆ

บ้านนี้ มีมูกใส ท้องเสีย อ้วก ได้นอน รพ 1 คืน หมอให้กลับมาบ้าน นัดอีกทีอังคารหน้า ลุ้นเหมือนกันค่ะ กังวล ไม่รู้ไหนเจ็บเตือนเจ็บหลอก 🥺 พยายามทำใจให้สบายๆเหมือนกันค่ะ😪😪

1y ago

นี่ก็กังวลมากๆค่ะแม่ กังวลไปส่ะทุกอย่างเลยด้วยความท้องแรกด้วย ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคะขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 20/5/23 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็ง พรุ่งนี้หมอนัดพอดี ไม่รู้จะโดนกระตุ้นหรือเปล่า

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️

กำหนด30 พ.คเหมือนกันค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทรมานแค่ตอนนอน นอกนั้นสบายๆค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

ตอนนอนทรมานจริงๆค่ะแม่555 ยังไงก็สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️

บ้านนี้กำหนด3มิถุนาค่ะแต่เมื่อวันที15ปากมดลูกเปิด3เซ็นและก็ไม่เปิดอีกเลยได้ผ่าเมื่อวานค่ะ

1y ago

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ❤️

กำหนดคลอด 18นี้แล้ว เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พรุ่งนี้ไปหาหมอ ท้องแรก

1y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่ ใกล้ได้เจอแล้ว🥰

บ้าน 30 เหมือนกัน ยังไม่มีท่าทีน้องจะออกเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย

1y ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่✌🏻 ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ❤️