กำหนดคลอด 30พฤษภา

บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอะไรเลย🥹 แม่ๆทำไงบ้างคะไม่อยากโดนหมอกระตุ้นคลอด😖 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยตามเลยจร้า

1y ago

นี่ลองแล้วค่ะแม่ เงียบเหมือนเดิมเลย😖

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

นี่รอแล้วรออีกค่ะ ให้พ่อตามก็แล้ว ไม่มีเจ็บเตือนเลยยย🥹

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️