37 วีครู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 37วีคลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับอยุ่คะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ

12mo ago

สงสัยพึ่งตื่นคะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยดิ้น 37+1 ส่วนมากจะขยับตัวค่ะ

12mo ago

น้องขยับแค่ขาค่ะ แม่ก็แอบกังวล