ช่วง8เดือนกว่าลูกดิ้นน้อยลง

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เช้า-กลางวัน-ก่อนนอน ลูกจะดิ้นน้อยลงผิดปกติ แบบนี้มีผลอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงแต่อยู่ในเกณฑ์ที่หมอเคยบอกไว้ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติแล้วยิ่งท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลง ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่าแบบผิดปกติแม่ต้องรียไปหาหมอนะคะ อย่ารอช้า