มาร่วมเล่าประสบการณ์ ตั้งครรภ์แล้วคุณพ่อไม่ยอมมีอะไรด้วย 🤣

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์คุณพ่อก็ไม่เเตะตัวเเม่อีกเลยบอกกลัวโดนลูก 🤣 เราก็หาข้อมูลปรึกษาหมอว่าทำได้ก็ยังไม่กล้า ยิ่งมารู้ว่าได้ลูกสาวยิ่งไม่ใกล้เลย แต่เเม่ช่วงเเรกๆ 2-3 เดือน มีความต้องการมากกว่าปกติด ทั้งอ่อย ทั้งอ้อน คุยหลักการก็แล้ว เเต่ตอนนี้ทำใจเเล้วค่ะ คิดซะว่าเขาเป็นห่วงเรากลับลูก 🤣🤣🤣

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง อาทิตย์ละ 3 ครั้ง พ่อเขาขอแค่เดือนละครั้ง 🤣 แต่อิแม่กลายเป็นคนอยาก😆ตอนนี้สงสารพ่อหรืออิแม่ดี