ทำไมเหมือนพ่อ

บ้านไหนเป็นมั่ง...

ทำไมเหมือนพ่อ
159 ตอบกลับ

ไม่เหมือนแม่เลย. ทุกคนทักเป็นเสียงเดียวกัน

รออีก2เดือน ถ้าออกมาหน้าเหมือนพ่อ อิแม่งอล

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ดูหน้าเหมือนพ่อมากค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ไปซาว หมอบอกหน้าเหมือนคุณพ่อ

เหมือนพ่อมากค่ะ นิสัยยังเหมือนพ่อเขาเลย 555

บ้านนี้เหมือนแม่หนึ่งคนเหมือนพ่อหนึ่งคน

บ้านนี้ได้ลูกสาวแต่หน้าถอดแบบพ่อมาเลย 😂

ไม่เหมือนแม่เลยค่ะ เสียใจมาก ลูกสาวแท้ๆ

รอลุ้นค่ะแต่ซาวด์ดูก็มาทางแม่ยุ่นะคะ 😂

บ้านนี้หน้าเหมือนคุณปู่เลยค่ะ ล้ำไปอีก