ทำไมเหมือนพ่อ

บ้านไหนเป็นมั่ง...

ทำไมเหมือนพ่อ
159 ตอบกลับ

ลูกคนแรก 9เดือน คลอดออกมา หน้าเหมือนพ่อ มากค่ะ แต่โตมา หนาาเหมือนแม่แล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ รอลุ้นว่า ท้องสองนี้ หน้าจะเหมือนใครน้า

บ้านนี้ลูกสาวก็เหมือนพ่อ100%ตั้งแต่คลอด พยาบาลก็บอกว่าเหมือนพ่อมาก ตอนนี้ยิ่งโตยิ่งเหมือน ตรงๆเลยเหมือนยันเล็บเท้า 😃😃😃😃

บ้านนี้ยังไม่เกิดแต่ซาวแล้วได้ทั้งเพศได้ทั้งหน้าและความนิ่งของพ่อมาเลยเพราะแม่สายเต้นสายลุยส่วนพ่อสายเงียบสายนิ่ง

ลูกสาวเหมือนพ่อก็ดี จะได้ดูแล้วเหมือนพ่อใส่วิก แต่ซาวด์ทีไร พ่อแอบนอยด์ทุกที เพราะเค้าโครงที่ไม่มีดั้งของแม่มาเต็ม 5555

หน้าเหมือนพ่อไปค่อยเท่าไรค่ะ แต่ลูกติดพ่อหนักมาก อันนี้แอบนอยเลย ตื่นมาก็ต้องได้เห็นหน้าพ่อ ก่อนนอนก็ต้องพ่อพานอน

เป็นค่ะไม่เหมือนเเม่สักนิดเลย หน้าเหมือนพ่อ100%เลยค่ะ😊😊😊 #คนที่2ขอให้หน้าเหมือนเเม่สักนิดก็ยังดีค่ะ

ยังไม่ทราบเลยค่ะ เพราะยังไม่คลอด แต่ถ้าคฃอดแล้วคิดว่าน่าจะเหมือน เพราะตอนท้องเบื่อขี้หน้าพ่อมันมาก555

คนโตเหมือนลุง/คนที่สองเหมือนยาย 555ไม่ได้แม่เลย แถมกรุ๊ปเลือดได้พ่อหมด นี่รอลุ้นคนที่สาม

ใช่เลยค่ะ ขนาดยังอยู่ในท้องคุณหมออัลตร้าซาวด์แบบเห็นหน้าให้นะค่ะ ยังเหมือนพ่อเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรก เหมือนพ่อหมด ได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ ทั้งหน้าตา สายเลือด ไปหาพ่อหมด 😊