ทำไมเหมือนพ่อ

บ้านไหนเป็นมั่ง...

ทำไมเหมือนพ่อ
159 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไม่รู้จะเหมือนพ่อหรือแม่

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าเหมือนใคร555

อยากให้ลูกเหมือนพ่อ😅

ได้พ่อหมด ยกเว้นปาก

ใครๆก็บอกหน้าเหมือนพ่อดีนะเพศยังเหมือนแม่🤣🤣🤣

ลูกคนแรกเหมือนพ่อมากค่ะ

😆😆😆

ร้อยเปอร์เซ็นต์จริงๆ ทั้งเพศ หน้าตา คำพูด. นิสัย ทุกอย่าง ลูกพ่อร้อยเปอร์เซ็นต์

5y ago

คลอดออกมาเหมือนพ่อเข้าไปปั้นในท้องเลย

เหมือนพ่อ เขาว่า เป็นเพราะ คุณพ่อรักคุณแม่มาก

5y ago

รักน้อยลงก็ได้นะสามี ให้ลูกหน้าเหมือนแม่บ้าง 55555555 แอบกลัว เพราะยังไม่คลอดเลย