ทำไมเหมือนพ่อ

บ้านไหนเป็นมั่ง...

ทำไมเหมือนพ่อ
159 ตอบกลับ

เหมือนพ่อมากเหมือนกันคะ คลอดออกมาหน้าพ่อเป๊ะเลยไม่เหมือนแม่เลยสักนิด🤣

ลูกคนแรกเป็นผู้หญิงคลอดมาหน้าเหมือนพ่อ100%แต่ตอนนี้4ขวบหน้าเมือนแม่มากๆค่ะ

บ้านนี้เหมือนพ่อหมดทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ยกเว้นเพศ ได้เพศแม่ 😅😅😅

บ้านนี้ไม่ได้เหมือนแค่พ่อ ย่าทวด ยายทวด อา คือเหมือนทางเค้าหมดเลยอ่ะ😂

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันคะ ลูกสาวหน้าได้พ่อ100%เลย ต้องรอลุ้นคนที่สอง

ยังไม่คลอดแต่ซาว4มิตเท่านั้นแหละค่ะพ่อมาเต็ม🤣🤣🤣ถ้าคลอดจะขนาดไหน

เหมือนกันค่ะ..เป็นผู้หญิงหน้าเหมือนเด็กผู้ชายพิมพ์เดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าเหมือนพ่อให้1000%เลยคะ​ ลูกสาวไม่มีตรงไหนเหมือนเเม่เลย

บ้านนี้ลูกสาวคนโตเหมือนแม่จ้า แต่อีกคนอยู่ในท้องต้องรอดูต่อไป

แม่บ้านนี้เวลาลุกเดินท้องชอบแข็ง30wแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

5y ago

เป็นค่ะ​ กังวลมากๆเลย​ เดินทีไรท้องแข็งตลอด