ลูกชอบแม่อุ้มหลับ

บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย บ้านนี้ถ้าแม่อุ้มลูกนอนได้ยาวมาก หลับสนิทไม่งอแง แต่พอแม่วางแป๊บเดียวร้องไห้ลั่นเลย หรือไม่ก็หลับไม่สนิท มีสะดุ้งร้องแล้วก็หลับไปจ๊ะ คลอดได้ 29 วัน

1 ตอบกลับ

เปนค่า เค้ายังต้องการความปลอดภัยจากเรานะคะ เค้ายังไม่คุ้นเคยโลกภายนอก อุ้มไปนะคะ