อยู่ๆลูกก็ร้องไห้

บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ลูกนอนหลับอยุ่ดีๆก็ร้องไห้ขึ้นมากร้องจ๊ากเลย พอจะทราบมั้ยคะ น้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบางทียิ้มบางทีหัวเราะบางทีก็ร้องไห้แต่ร้องไม่นานพอเราปลอบเขาก็หยุดร้องแล้วก็หลับต่อเหมือนเค้าละเมออ่ะคะ