เตรียมตัวคลอด

บ้านไหนเป็นบ้างผู้เฒ่าผู้แก่ ไม่ให้เตรียมของไว้ก่อน ซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ 35สัปดาห์ 5 วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพร้อมจะเหนื่อยวิ่งหาซื้อของหลังคลอดก็ฟังเค้าได้ค่ะ แต่ถ้าคิดว่ารอแล้วถึงตอนนั้นพวกที่คอยห้ามเค้าไม่มาคอยซับพอร์ตวิ่งหาซื้อให้เราก็ซื้อตอนนี้เถอะค่ะ จากใจเลย ขนาดของครบเลี้ยงลูกอย่างเดียวยังเหนื่อย

เตรียมเถอะค่ะแม่ เวลาปวดท้องคลอดแม่ยุ่งยากนะคะ ถ้าแม่คลอดรพรัฐแม่ต้องเตรียมค่ะ เดี๋ยวพยาบาลบ่นนะคะที่ไม่เตรียมของแต่ถ้าเอกชนไม่ต้องเตรียมอะไรเลย

2y ago

เขาบ่นช่างเขาเถอะแม่ นี่ขนาดแม่บ้านนี้เตรียมของจนคลอดยังขาดนุ้นนั่นนี่เลยค่ะพ่อต้องวิ่งซื้อของส่งรพ. วุ่นเลยค่ะ พอออกจากรพ..เราก็ไม่มีเวลาไปซื้อของอีก