ลูกดิ้นน้อย

บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ ใกล้กำหนดคลอดแล้วลูกดิ้นน้อยมาก ถ้าไม่ดันท้องลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเลย เครียดมากเลยค่ะต้องคอยดันท้องบ่อยๆกลัวลูก จะตายในท้อง?

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะขี้เซาน่าดูเลยคะ คุณแม่อย่ากังวนนะคะ ถ้าคุนแม่เครียดมากจะส่งผลกระทบกับน้องมากกว่านะคะ น้องยังดิ้นได้ถือว่าโอเคคะ 😁

ของเราถ้าวันไหนเขาไม่ดิ้นเราจะนอนหงายค่ะ พอนอนหงายนี้ดิ้นไม่หยุดเลย