จะครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้อีก10วันครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว อยากคลอดไวๆ

22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอดวันที่ 19 หมอเพิ่งกระตุ้นปากมดลูกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วหมอไม่เกินอาทิตย์นี้จะคลอด. ยังเงียบกริ๊บไม่มีอาการเลยค่ะ มีปวดๆนิดหน่อย🙂

5y ago

สู้ๆค่ะ😊 ได้แต่รอ ว่าเมื่อไรจะออก ตอนนี้39+4😊

บ้านนี้ 39+1 กำหนด21ตุลา พรุ่งนี้ 16ตุลา หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า รอมูกเลือดกับน้ำเดินก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เห็นบ้านอื่นแตกกันก็อยากแตกบ้าง ได้แต่ดูลูกแม่ๆในนี้ค่ะ😔😔

ลองเดินดูนะคะ ของเราก้เงียบๆแบบนี้เลย นานๆจะเจ็บเตือน ท้องก้ไม่ค่อยแข็ง เราเดินได้2วันตกเฝดึกมามูกเลือดออกไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2ซม.ค่ะ

39+5 กำหนดคลอด 18 ต.ค. เงียบมาก เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอจะกระตุ้นคลอดให้วันที่ 17 นี้ค่ะ ตื่นเต้น😁😁

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า จนหมอกำหนดนัดวันไปผ่าคลอดแล้วจ้า วันพฤหัสนี้ผ่าคลอดจ้า

38+3แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ทำไงดี อยากคลอดภายในสัปดาห์นี้ค่ะ

5y ago

ขอให้แตกเร็วๆนี้นะค่ะคุณแม่ลุ้นไปด้วยกันค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้เหมือนกันจ๊ะแม่เหลืออีก12วันครบกำหนด. แต่มีเจ็บเตือนมาเรื่อยๆจ้า

บ้านนี้เช่นกันค่ะเงียบกริ๊บบบค่ะ เหลืออีก3วันครบกำหนดจร้าา

มีเจ็บหน่วงๆนิดหน่อยเเค่กลางคืน. เขาก็เงียบเลยจ้าา

บ้านนี้อีก11วันกำหนด26นี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่😅