จะครบกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้อีก10วันครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว อยากคลอดไวๆ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก 9 วัน ครบกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลยคะแม่

บ้านนี้ อีก10กว่าวันค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

38+5 โดนคุณหมอกระตุ้นไปแล้วรอบนึง ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก้เงียบค่ะ. เเต่หนูไม่ยอมออกมาสักที😂

บ้านนี้เจ็บก่อนคลอดวันเดียวเองค่ะ

38+4 แล้ว ยังคงไม่มีอากาคอะไรเลยค่ะ

29ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ

หน่วงกลางคืนค่ะ38+3

5y ago

อาการเด่วกันเลยค่ะคุณแม่ อายุครรภ์เท่ากันด้วยค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยให้เราคลอดเร็วๆนี้นะค่ะ

หลายบ้านจ๊ะ

38+3 ยังเงียบ.