บ้าน​ไหนเป็นบ้าง

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะคุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้านนี้เป็นค่ะสงสารคุณพ่อมากเลยค่ะทั้งทำงานทั้งจะแพ้ท้องแทนอีก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่แพ้ไม่มาก แค่เหม็นคาวของกินที่เคยชอบมาก ชอบกินของเปรี้ยว กินของจุกจิกแค่นั้นเองค่ะแม่