ทีมพฤษภาคมมีใครเตรียมคลอดแล้วบ้าง

บ้าน 33 สัปดาห์ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 7เดือนค่ะ ตอนนี้เริ่มทยอยเตรียมของจะแพ็คใส่กระเป๋า เพื่อเจ็บคลอดเมื่อไหร่ก็หิ้วกระเป๋าไปเลยยยย

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะใกล้จะครบซักผ้าเตรียมไว้เรียบร้อย ตอนนี้34+5 เหนื่อยง่ายมากเดินซื้อไม่ไหวแล้ว

แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้แม่รุเสึกปวดท้องเหมือนเปน ปจด. แต่ก็หายไปปวดแปปๆก็หายค่ะ

4y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่ปวดช่วง ขาหนีบเฉยๆๆ

เตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะ เหลือแต่พวกของชิ้นใหญ่ๆ พับใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วไปรพ.แล้วด้วยค่ะ😂

33+2เตรียมพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมไว้แล้วค่ะ เหลือแค่พวกของใช้ส่วนตัวน้องค่ะ

35 วีค ยังไม่ได้เตรียมและยังเดินทางต่างจังหวัดอยู่เลยค่ะ

4y ago

ค่ะ

35 สัปดาห์ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ย่ายังไม่ให้เตรียม

33วีค เตรียมครบตั้งแต่6เดือนค่ะ เหลือซักอย่างเดียว😀

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ บางส่วน ค่อยๆๆทยอยไปค่ะ

35 w เตรียมครบหมดแล้วจ้า เหลือซักอย่างเดียว