ลูกร้องไห้แบบไม่ใช่หิวนม

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาเราสระผม ไดร์ผม ทาครีมบำรุงผม แล้วลูกร้องไห้ ลูกวัย1ปี 2เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกร้องไห้แบบไม่ใช่หิวนม
2 ตอบกลับ

น้องคงติดแม่แบบไม่อยากห่างรึป่าวค่ะ คือต้องมีคนอยู่เล่นด้วย

2y ago

ทำให้ตัวเองค่ะ

เขาไม่สบายตัวหรือป่าวคะ

2y ago

หรือว่าไดเป่าผมเสียงดังไหมคะ