ถามความรู้แม่ๆน่อยค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ได้10สัปดาห์2วัน มีเลือดออกเป็นก้อนน้อยๆเหมือนไข่ปลา เป็นสีน้ำตาลเข็ม ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย อยู่ดีๆก็ออก อยากทราบเป็นเพราะอะไรค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางทีดีไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอน5w5d ไม่มีอาการปวดท้องแต่มีเหมือนลิ่มเลือดออกมาไปหาหมอ สรุปมีติ่งเนื้อที่ปาก มดลูก แต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ