มีเลือดไหลกระปิดกระปอย ตอนนี้ท้องได้10วีค6วัน

เกิดขึ้นจากอะไรจาก ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่พอไปซาวหมอบอกน้องยังอยู่แล้วประมาณ12วีคเลือดของเราหายไปเอง หลังจากที่ซาวมา เฉพะของเรานะค่ะแต่แม่ๆท่านอื่นไม่แน่ใจ

อาจจะเป้นแท้งคุกคาม หรือไม่ก็รกเกาะต่ำ แม่ลองดูประสบการณ์หน้าโพสเราได้เลยนะคะ แต่ใดๆก้แล้วแต่รีบหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะแม่อย่ารอ เป็นไปได้หมด แท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ หรือน้องไม่ได้ไปต่อ ทางนี้เจอมาหมดแล้วหาหมอเท่านั้นค่ะแม่

ของเราก็มีเลือดออกตอน 12วีค ตอนนี้จะ22วีคแล้ว ยังมีออกบางแต่ไม่เยอะค่ะ ของเรารกเกาะต่ำ

7d ago

รกเกาะต่ำเหมือนกันเลย 17 วีคแล้ว หมอบอกอาจจะเลื่อนขึ้นไปได้เมื่อน้องโตขึ้น

ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออดในช่องคลอดเลยนะคะ ลองหาหมอดูค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะอาจจะเกิดจากแท้งคุกคามได้

เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอนะคะ

อาจเป็นภาสะแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ