ลูกไม่ถ่าย

บ้านไหนเป็นบ้างคะพอดีลูกได้เดือนกว่าแล้ว ช่วงแรกๆถ่ายบ่อยแต่พอหลังๆมาไม่ถ่ายเลยมาเป็นอาทิตย์กว่าแล้วและมีกลิ่นเวลาตด ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ล้วน ไม่ต้องกังวล ค่ะ ถ้าน้องตด อารมณ์ดี ก็ปกติ ค่ะ ช่วงนี้ก็เน้นนมส่วนหน้าให้นะคะ เพราะนมส่วนหน้าช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ค่ะ