ลูกไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมาจะ2วันอล้วค่ะ ควรทำไงดีคะ น้องอาร์มดีปกติ น้องกินนมแม่+นมผง ซีรีแล็ค แม่พยายามกินผักปลไม้แล้วลูกก็ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ #ควรทำไงดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกไม่ถ่าย
2 ตอบกลับ

น้องถึง 6 เดือนแล้วหรอคะแม่ ถ้ายังไม่ถึงแนะนำงดซีลิแลค อาหารเสริมต่างๆนะคะ เสี่ยงลำไส้อุดตันมากๆค่ะ ส่วนกินนมผงควรอึทุกวันค่ะ ถ้าไม่อึหรืออึแข็งไปลองเปลี่ยนนมค่ะ สำคัญยังไม่ถึง 6 เดือน งดอาหารเสริมค่ะ กินได้แต่นมนะคะ

พาหาหมอค่ะ ให้หมอสวนอันตรายเพราะกินนมผงกับอาหารเสริมด้วย