แม่อุ้มไม่หยุดร้องไห้

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาน้องง่วงนอนแล้วไม่เอาแม่เลย อุ้มท่าไหนก็ไม่หยุดร้องไห้เลยคะ ร้องเป็นชม. พอพ่ออุ้มกับหยุดร้อง หรือเวลาพ่อเขาไม่อยู่ไปทำงาน แล้วน้องร้องแม่อุ้มทุกท่าก็ไม่หยุด แม่ต้องให้คนข้างบ้านอุ้มสรุปน้องก็หยุดร้อง แต่พอน้องหลับเปลี่ยนมือให้แม่อุ้มกับร้องเหมือนเดิม ตอนนี้น้องจนจะ3เดือนแล้ว แม่ยังอุ้มน้องนอนยังไม่สำเร็จเลยคะ แม่ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วคะ ทำทุกวิธีที่เขาบอกทุกอย่างน้องก็ยังไม่เอาแม่เลยคะน้อยใจที่สุด🥲

1 ตอบกลับ

ใจร่มๆคะ ทำไปเรื่อยๆเดียวเขาก้อคุ้นมือเราเอง

11mo ago

อย่าตามใจเขามากคะ แม่ต้องข่มใจนิดหนึ่ง เดี่ยวก้อดีเอง