คุณพ่อมือใหม่

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เลิกงานมาจูบลูกตลอดเลย คุยกะลูกทุกวัน นับวันรอเจอหน้าลูก #มีสามีแบบนี้ควรภูมิใจนะคะ อีกนิดเดวเองจ้าาา

คุณพ่อมือใหม่
81 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนอนจะคอยเอามือมาลูบ ๆ คลำ ๆ ตลอดเลย เผลอไม่ได้ต้องมาคลอเคลียตลอด มาหอมมาคุยกับลูกทุกเวลา บางทีก็หงุดหงิดนะคะ 🤣