ไตรมาส2

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เข้าไตรมาส2 แล้วเจริญอาหารสุดๆ คือ กินปุ๊บย่อย กินปุ๊บย่อย กินต่อได้เรื่อยๆเลยค่ะ 😅 ตอนไตรมาส1 คือแพ้เละเทะ ตอนนี้ไตรมาส2 กินไม่หยุดเลยค่ะ กลัวน้ำตาลจะพุ่งจัง 😓

25 ตอบกลับ

เป็นคะคุนพ่อยังส่งสัยว่ากินเยาะจังแล้วก็กินตลอดเวลาตอนนี้ขึ้นมา6โลแล้วจ้า