ไตรมาส2

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เข้าไตรมาส2 แล้วเจริญอาหารสุดๆ คือ กินปุ๊บย่อย กินปุ๊บย่อย กินต่อได้เรื่อยๆเลยค่ะ 😅 ตอนไตรมาส1 คือแพ้เละเทะ ตอนนี้ไตรมาส2 กินไม่หยุดเลยค่ะ กลัวน้ำตาลจะพุ่งจัง 😓

25 ตอบกลับ

กินน้อยแต่ถี่มากๆค่ะ แม่ไม่หิวลูกก็หิว😂😂 แต่แม่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นสักที

เหมือนกันเลยค่ะ หิวบ่อยมาก กินได้ตลอดเวลาเลย น้ำหนักพุ่งแน่นอน

เหมือนกันค่ะ ไตรมาสที่สองกินแหลกมากจนบางครั้งแอบกลัวตัวเอง55555

บ้านนี้ก็หิวตลอดเลยค่ะ 20 วีคน้ำหนัก 58.8 แล้ว ก่อนหน้านี้แพ้ท้อง 52

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้กินเยอะใปจะอ้วกออกมาเลยค่ะ😂😆

บ้านนี้มาจัดตอนไตรมาส3ค่ะ😂😂หิวบ่อยมากค่ะ ชอบผลไม้ทุกอย่าง

เหมือนกันจ้า กินเมื้อกี้ผ่านไปไม่ถึง10นาที ก็หิวอีก😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 22 วีค 4 วัน ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

4y ago

กินเยอะมากค่ะ กินจุกจิกทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้กิน 4-5 มื้อเลยจ้า ตอนนี้ไตรมาส 3 แล้ว

ใช่ค่ะเริ่มกินได้มั้งแล้วค่ะ