ทีมแม่ลูก 2

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนแรกไม่อยากมีลูก แต่ตอนนี้ มี 2 คนแล้ว รู้สึกเป็นอะไรที่เติมเต็มชีวิตได้มากๆ คิดไม่ผิดเลยที่เปลี่ยนใจ ห่างกัน 5 ปี

ทีมแม่ลูก 2
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรก 9 ไม่เอา 10 ไม่เอา ชีวิตนี้พลีให้หมาอย่างเดียว ตอนนี้แม่ลูก 1 ตามใจคุณยาย เพราะเป็นคนเดียวที่มีครอบครัว ตอนนี้ทำงานเสร็จกลับบ้าน วันหยุดอยู่กับลูกอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็อยากมีสัก2คนคะ รอคนแรกโตก่อนตอนนี้เพิ่งได้1ขวบ 💞