ลูกไม่กินนมจืด

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...ตอนนี้คือจะให้ลูกเลิกกินนมชงอ่ะค่ะ....แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ นมกล่อง มันเป็น รสจืด ลูกไม่ยอมทานเลย #มีวิธีไหนบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้วิธีค่อยๆ ผสมขนมปังโฮลวีต ขนมกรอบสำหรับเด็กหรือผลไม้ ลงในนมให้น้องทานค่ะ บ้านนี้กำลังเริ่มทดลอง น้องก็ยอมกินนะคะ รอดูระยะยาวต่อไปค่ะ หรือเควอ่านเจอบางบ้านให้น้องดื่มรสอื่นกันเลย แต่น้องอายุน่าจะ 2-3 ขวบแล้วนะคะ