น้องอายุ1เดือน เหมือนจะมีอาการของกรดไหลย้อน แหวะนมบ่อย งอแง

น้องอายุ1เดือน เหมือนจะมีอาการของกรดไหลย้อน แหวะนมบ่อย งอแงทุกครั้งหลังกินนม อันตรายไหมค่ะ เป็นอาการ ของกรดไหลย้อนหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มเรออย่างน้อย15นาทีนะคะ ทามหาหิงส์ช่วยได้ค่ะ