สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ แล้วรับมือกันยังไงคะทรมานมากเลยค่ะมีวิธีไหนทำให้เบาได้บ้างหรือทานยาอะไรได้บ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ ไตรมาส3แล้ว

2 ตอบกลับ

สามารถขอคุณหมอได้เลยค่ะเเม่บ้านนี้ขอหมอ หมอให้ยาน้ำลดกรดกับยาเม็ดเเก้ปวดมาค่ะดีขึ้นมากก