การเตรียมซื้อของลูก

บ้านไหนเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ ตอนท้องกี่เดือน บ้านนี้6เดือน อยากเตรียมแต่แม่ๆท่านอื่นคิดว่าไวไปไหม?? หรือถือเคล็ดอะไรกันไหมค่ะ ขอความเห็นทีจ้า

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อจนใกล้ครบแล้วค่ะ​ เกรงว่าถ้าท้องแก่กว่านี้จะเหนื่อยง่ายและอาจจะเดินมากไม่ค่อยได้​ อีกอย่างพยาบาลก็แนะนำค่ะว่าพอเริ่มเข้าไตรมาสสุดท้าย​ กระเป๋าต้องพร้อมหิ้วทุกเมื่อเพื่อกรณีฉุกเฉินค่ะ

สัก 6-7 เดือน ซื้อเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ ถ้ารอท้องแก่อิแม่จะเดินซื้อลำบาก ใกล้เดือนคลอดค่อยจัดเตรียมของซักทำความสะอาดเอาค่ะ ไม่ต้องถือแล้วค่ะ มันจะหนักตัวอิแม่เอง

ท้องแรก บ้านนี้ก็เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง2นี้จะ5เดือนละติดที่ยังไม่ทราบเพศเลยอดช้อปเลยค่ะ 😅 อยากซื้อแล้วเห่อลูก

นี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ เพราะไปคนเดียวเลือกคนเดียวซักคนเดียว ซื้อทีเดียวหมดเงินเยอะเกินไปหมุนไม่ทัน

บ้านนี้พอรู้ว่าตั้งครรห์ 4,5เดือนก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะจากเล็กๆน้อยๆ ก็เริ่มบานปลาย..

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ คงต้องเริ่มซื้อแล้วหล่ะค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวใช้ตังเยอะแน่

ทยอยซื้อก็ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวตอนท้องแก่จะเดินซื้อของไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ ซื้อทีละอย่างสองอย่าง

เราเตรียมทะยอยตั้งแต่รู้เพศตอน5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือน ค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ด