การเตรียมซื้อของลูก

บ้านไหนเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ ตอนท้องกี่เดือน บ้านนี้6เดือน อยากเตรียมแต่แม่ๆท่านอื่นคิดว่าไวไปไหม?? หรือถือเคล็ดอะไรกันไหมค่ะ ขอความเห็นทีจ้า

17 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 27w เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ​

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนจ้า

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่5เดือนค่ะ

ทยอยชื้อก็ได้ค่ะแม่

28w ใกล้ครบแล้วค่ะ

ขอบคุณค่ะ