บ้านไหนเตรียมของลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านไหนเตรียมของลูกตอนกี่วีคคะบ้านนี้21วีค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ เเต่เริ่มทยอยซื้อทีละเล็กละน้อย?

9 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ พึ่งรู้เพศเมื่อวาน จะเริ่มซื้อเตรียมไว้ทีละนิดก่อนค่ะ

เตรียมตั้งแต่32w ค่ะทยอยซื้อเอา ตอนนี้36+5 แล้วเงียบอยู่เลยย

เตรียมแต่7เดือนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 24 week ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ตั้งใจจะซื้อตอน 28 week ค่ะ

24w ยังไม่เตรียมค่ะ กะว่าจะเตรียมตอน 8เดือน

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ

เตรียม 7-8 เดือน จ้า