บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???

บ้านไหนเตรียมของตัวเล็กครบ พร้อมหิ้วแล้วบ้าง เดือน กย. บ้านนี้ตามกำหนด 15 กย. #อยากแตกแล้ว

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???
53 ตอบกลับ

25 กันยายน บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะขาดคาร์ซีทกับเครื่องอบขวดนมUV

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😘

บ้านนี้หมอบอก 10กันยา แต่ ใจคิดว่าจะเป็นปลายๆ เดือนสิงหา คะ

4y ago

บ้านนี้ในใจคือสิงหาคะ

หมอนัดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ 15กันยายน อย่าเเตกแล้ว

บ้านนี้ 14 กันยาค่ะ เตรียมครบแล้วรอหิ้วละค่ะ🥰🥰

26 กันยา เหลือแค่อุปกรณ์อาบน้ำและทำความสะอาดค่ะ

14 กันยายนค่ะ อยากเห็นหน้าเเล้ว อึดอัดท้องมาก😆😆

23กันยายนค่ะเตรียมแล้วบ้างค่ะยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ 16ก.ย. พึ่งทะยอยซักผ้าอ้อมวันนี้ค่ะ

14กันยายนยังไม่ครบเลยจ้าเหลือนิดหน่อยจ้า

3 ก.ย.อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้วจร้าาา❤️❤️