บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???

บ้านไหนเตรียมของตัวเล็กครบ พร้อมหิ้วแล้วบ้าง เดือน กย. บ้านนี้ตามกำหนด 15 กย. #อยากแตกแล้ว

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กย. บ้าง???
53 ตอบกลับ

บ้านนี้17ก. ย เตรียมของนิดหน่อยยุเลยย😂

กำหนด17 กันยา ยังเตรียมของไม่หมดเลยค่ะ

17กันยา บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

14กันยาเหมือนกันคะ ของใกล้คบแล้ว

2 ก.ย ค่ะพึ่งเตรียมเลยอยากแตกแล้วค่ะ

14กันยา ยังม่ครบจ้าา ทยอยซื้อเรื่อยๆ

19 กันยายน 2563 จ้า ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้กำหนดผ่า18ก.ย.เกือบครบแล้วจ้า

7กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

10กันยา ยังไม่ได้เตียมอะไรเลย