ผื่นผ้าอ้อม

บ้านไหนเคยเป้นผื่นผ้าอ้อมบ้างค่ะ บ้านนี้น้องจะ3เดือนเป้นผื่นผ้าอ้อม2วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำทีค่ะ ใช้อะไรถึงจะหาย😊

1 ตอบกลับ

ทาบีแพนเทนค่ะแม่ หลังอาบน้ำ แม่บ้านนี้น้องใส่เพริสตลอดไม่เคยเปนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ