40+1weekแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วอันตรายมั้ยขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์ 40 บวกขึ้นไปยิ่งอันตรายเพราะเกินกำหนดอาจจะได้ผ่าคลอดถ้า 40 แล้วยังไม่คลอดหมอคงต้องใช้ยาเร่งคลอดถ้าปากหมดลูกไม่ยอมเปิดก็คงได้ผ่าคลอดค่ะยิ่ฃอายุครรภ์มากยิ่งเสี่ยงต่อลูกน้อยในครรภ์เเต่ไม่ต้องกังวลนะค่ะเดวหมอเช้คดูค่ะ

ท้องแรกเราคลอด41+3wไปหาหมอถี่มากตอนไกล้คลอดทุก6-7วันเบื่อมากพอถึงวันคลอดนอนปวดข้ามวันข้ามคืนไปเลยสมใจอยากคลอดได้ลูกสาวสมใจอยากความเจ็บปวดที่งดงามลืมไปเลยว่าตอนนั้นทั้งปวดทั้งทรมานขนาดใหน

2y ago

นี่หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกทีตอน40+3ค่ะแต่ไม่รู้น้องจะออกมามั้ย แม่เครียดมากค่ะ

ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ ปกติหมอจะไม่ปล่อยให้เกิน 42 สัปดาห์ค่ะ