เดินทางไกล

บ้านไหนเคยเดินทางต่างจังหวัดไกลๆไหมคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้จะเดินทางช่วง36week หมอนัดตรวจครรภ์ก่อนเดินทาง กะว่าจะปรึกษาหมอด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากใกล้คลอดหมอไม่ค่อยอยากให้เดินทางไกลค่ะเพราะกลัวเด็กคลอดออกมาก่อนกำหนด