ปัญหาเรื่องท้องเล็ก

บ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบบ้านนี้บ้างค่ะโดนทักว่าท้องเล็กจังทำไมท้องไม่ออก 17+5 สัปดาห์ แล้วยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลย อิแม่แอบกังวลว่าลูกจะนำ้หนักตามเกณฑ์ไหม#ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องบอกนน.น้องไม่ได้นะคะ ถ้าซาวด์แล้วนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องสนใจคนอื่นค่ะ