อาหารเสริมเด็ก1มื้อ

บ้านไหนเคยมีปัญหาลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าวมั่งไหมคะ เริ่มป้อนตั้งแต่6เดือน ตอนนี้7เดือน2วันแล้วก็ยังไม่ยอมกินเลย แม่ๆแก้ปัญหานี้ยังไงกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นสายblw หยิบจับเองค่ะ

5y ago

ทำยังไงบ้างคะแม่ แนะนำหน่อยคะ พอดีน้องเป็นลูกคนแรก แม่ก็พยามหาข้อมูลนะคะ แต่บางอย่างก็ยังอ่านไม่เข้าใจ 😂

รอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ