ซาวด์ 4 มิติ

บ้านไหนเคยซาวด์ 4 มิติบ้างค่ะ ต้องซาวด์ตอนกี่สัปดาห์ราคาเท่าไหร่

17 ตอบกลับ

ราคาซาวแล้วแต่ที่ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวตอน20วีคขึ้นไปค่ะราคาที่ซาวประมาณ3000นะคะ

บ้านนี้เคยซาวน์ตอน33wk. 1190บาทจ้า แล้วแต่ที่ค่ะแม่ราคาไม่เท่ากัน

บ้านนี้ฝากคลีนิก ค่าซาวน์ 1,500 จ่ายครั้งเดียว ซาวน์จนคลอดค่ะ

ซาวด์ตอน​ 28​ w​ 1200ค่ะ น้องไม่ค่อยให้เห็นหน้าซุกอยู่ในรก

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ ครั้งละ 2200

31 week ค่ะ บ้านนี้โดนไปเกือบ 6,000 บาทค่ะ (รพ.เอกชนค่ะ)

หมอแนะนำเห็นหน้าน้องชัดตอน 32-35 สัปดาห์ค่ะ

เจ็ดเดือนจ้าซาวสี่มิติของเรา1090บาท

บ้านนี้รอครบ28wก็จะไปซาวด์บ้างค่ะ

ของเรา 29 วีคค่ะ ค่าซาวน์ 2,650.-