อารมณ์ไม่ดีเลย

บ้านไหนอารมณ์แม่เป็นแบบนี้บ้างค่ะ หวงของกิน เวลาชื้ออะไรมามีคนกินหมดจะโมโหมากก เวลาชื้ออะไรมามีคนแอบกินก่อนเราทั้งที่เรายังไม่กินเลย แม่จะโมโหมากค่ะ ตอนที่ไม่มีน้องแม่ไม่มีอารมณ์แบบนี้เลยค่ะ ทำไงค่ะถึงจะหาย😞😞

1 ตอบกลับ

นับ1-100 นั่งสมาธิ คิดว่าไม่เป็นไร ช่างมัน