แม่ๆค้ะ

บ้านไหนอายุครรภ์26วิค3วันบ้างค้ะ แม่บ้านนี้ทรมานตอนนอนมากเลยค้ะนอนหงายก็ไม่ได้นอนตะแตงก็ไม่ได้ เจ็บท้องเกร็งท้องมากเลยค้ะ เจ็บตรงโหนกข้างซ้ายปวดๆอ่ะค้ะ นอนตอนดึกหลับๆตื่นๆ ลุกฉี่ทั้งคืน ขอโทษน้ะค้ะถ้าพูดอะไรที่ไม่สุภาพ?

2 ตอบกลับ

เดินเยอะไป หรือกิริยาบทเดิมๆ รึเปล่าค่ะ

บ้านนี้24วีกก็เปนเหมือนกันจ้า