สมุนไพรต้มอาบหลังคลอด

บ้านไหนอยู่ไฟ ใช้สมุนไพรต้มอาบหลังคลอดบ้างคะ ใช้สมุนไพรอะไรบ้างคะ คลอดมาได้เดือนนึงละรู้สึกมีกลิ่นตัว เหม็นสาบ หรือใครมีอะไรแนะนำให้หายได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราใช้ครีมอาบน้ำลูกอาบอ่ะคะ แล้วล้างตัวสมุนไพรที่ยายต้มให้ทีหลัง เราก้ไม่รู้เหมือนกันค่ะใส่อะไรบ้าง อยู่เดือนครบ ก้กลับมาอาบปกติอ่ะคะ

กลิ่นที่หัวนมใช่มะเราคลอดใหม่ก็กลิ่นตัวเยอะนานๆไปมันจะหายเอง

5y ago

นานแค่ไหนหรอคะ เราก้คลอดเป็นเดือาแล้วไม่หายเลยค่ะ

เราซื้อในshopeeค่ะ ห่อละ 50บาท 1ห่อต้มอาบได้3ครั้งค่ะ

ใช้มะขามเปียกฟอกคะน้ำมะขามเปียกต้ม

บ้านนี้แรกๆอาบน้ำใบมะขามต้มค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ต้มอาบแค่3วันเพราะว่าขี้เกลียด สระผมก็ใช้น้ำนี้ล่ะค่ะล้าง

แบบนี้ก็ดีนะคะ