ทีมกันยา65

บ้านไหนอยู่ทีมกันยายนบ้างคะ?😊 #ท้อง2 #ทีมกันยายน #ทีมกันยา65

ทีมกันยา65
86 ตอบกลับ

ทีม กย.65 ค่ะ 6w+5 ท้องแรกแพ้หนักมากค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰 แม่ลองไปฝากครรภ์ดูนะคะ แม่จะได้รับยาสำคัญคือยาโฟลิคมาทาน และถ้าแม่แพ้หนักๆ แม่ลองขอยาแก้แพ้ที่คุณหมอเพิ่มดูค่ะ สู้ๆค่ะแม่✌

15 กันยา ท้องแรกค่ะ ยังแซวลูก เกิดมายุงไม่กัด เพราะเกิด กย 15 😂

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กย15 😂

กันยาเหมือนกันค่ะตอนนี้9w3d ท้อง2ด้วย แพ้ท้องรุนเเรงมากๆค่ะตอนนี้

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰 สู้ๆนะคะ✌ ทางนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ ท้องแรกแม่ก็ไม่เคยแพ้🤣

5กันยาค่ะ 9week แพ้ท้องหนักมากค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว🥰

2y ago

5กันยาเหมือนกันเลยคะแม่🥰

บ้านนี้ท้อง 2 ฝากท้องเมื่อวานคุณหมอแจ้งว่า 5w4d กำหนดคลอด 30 ก.ย. 65 จ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่าแม่🥰

กันยาเหมือนกันเลยจร้า #แพ้ท้องเอาเรื่องเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

2y ago

สู้ๆค่าแม่✌ ยินดีด้วยนะค้าา😍

15 กันยาจ้า แพ้ท้องตั้งแต่ 5 สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้ว

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้ไข่ตกช้ากว่าปกติค่ะ ยินดีด้วยนะค้า😍

ของเรา 3 กันยา แต่ตอนนี้ 9 วีค หมอบอกว่าท้องลม 😭😭

2y ago

เรา 5 ก.ย ค่า ตอนนี้ 11 w แล้วว ♥️♥️

18กันยา​ ตอนนี้​แพ้หนักมาก​ นั่งร้องไห้​ทุกคืนเลยคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด8กันยายน65 ตอนนี้9wจร้า

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่☺