แพ้นมวัว จะหายหรือดีขึ้นเมื่อไหร่คะ

บ้านไหนลูกๆแพ้นมวัวไหมคะ พึ่งให้น้องลองทานนมชงค่ะ พาไปหาหมอ หมอบอกแพ้ค่ะ แล้วน้องหายแพ้หรืออาการดีขึ้นตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ผื่นขึ้น+ถ่ายเป็นมูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้นมวัว จะหายหรือดีขึ้นเมื่อไหร่คะ
3 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ ตอนนี้ลองกินนมแล็ตโตเย่นดูก็ไม่อพ้แล้วนะคะ

ลองนมแพะไหมคะ ลูกเราทานนมแพะตั้งแต่หย่านมเลย

อาจจะแพ้ไปตลอดค่ะ